DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP

DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP

DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP

DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP

DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP
DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP

DỰ KIẾN RA MẮT VISA NÔNG NGHIỆP

Hiện nay chính phủ Úc đang xem xét loại Visa Nông nghiệp dành riêng cho các đương đơn đến từ các vùng ASEAN. Với sự thiếu hụt số lượng lớn người lao động thời vụ trong ngành Nông nghiệp gây nên đe dọa đáng lo ngại cho sản lượng Nông nghiệp xuất khẩu năm nay.
Chính vì vậy, chính phủ Úc đang gấp rút xem xét để thông qua diện Visa mới này.
Theo thông tin mới nhất, có thể cuối tháng sau sẽ có thông báo chính thức về loại Visa Nông nghiệp.
Đã có một tuyên bố được đồng ký nhận bởi Phó Thủ tướng Barbaby Joyce, Bộ trưởng Nông nghiệp David Littleproud, Bộ trưởng Ngoại giao Marise Payne và Bộ trưởng nhập cư Alex Hawke xác nhận rằng: Loại Visa này sẽ được áp dụng cho các ngành nghề như nông nghiệp, đánh bắt hải sản, lâm nghiệp và chế biến thịt. Từ diện Visa này có thể đem lại cho các đương đơn con đường trở thành “Thường trú nhân Úc” hoặc cơ hội định cư tại các vùng hẻo lánh.
Miền Tây Úc đang chuẩn bị bước vào vụ mùa thu hoạch ngũ cốc lớn của năm, nhưng gặp rất nhiều trở ngại vì thiếu hụt nguồn lao động rất lớn.
Vì lẽ đó, ngài Bộ trưởng Nông nghiệp David Littleproud đã nói rằng sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ vùng Tây Úc có khu vực cách ly riêng dành cho công nhân thu hoạch vụ mùa năm nay.
Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có thêm tín hiệu mừng cho diện Visa mới này.

Đại diện di trú cố vấn Quang Nguyễn và cộng sự tại Planet Immigration & Migration Consultancy [0424 778899 & quang@piec.com.au] , thành viên sắc tộc trong Liên Đòan Di Trú luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ ai có nhu cầu tìm hiểu thêm về con đường định cư Úc. 
MIA: 3308 [Thành viên Viện di trú Úc] - Thành viên Đại Diện Việt Nam Liên Đoàn Di Trú Úc
MARN: 0746874 [Đăng Ký Hiệp Hội Di Trú Úc]

 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: +61 424 778899
Top