LOI ICH KHI DI DU HOC UC

LOI ICH KHI DI DU HOC UC

LOI ICH KHI DI DU HOC UC

LOI ICH KHI DI DU HOC UC

LOI ICH KHI DI DU HOC UC
LOI ICH KHI DI DU HOC UC

LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC ÚC

Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn theo học ở một quốc gia nói tiếng Anh.
Do đó, nếu đi du học ở xứ sở chuột túi, bạn sẽ gặp được rất nhiều bạn bè từ khắp thế giới, và mỗi người trong số họ đều có những lý lẽ riêng để lựa chọn nước Úc làm điểm đến du học.
Cố vấn di trú Quang Nguyễn sẽ nêu lên những điểm mạnh của việc chọn Úc là điểm đến học tập của các bạn trong bài viết dưới đây

Hệ thống giáo dục xuất sắc
 

Úc là một trong những quốc gia phát triển sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Nhiều trường Đại học luôn nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới. Với danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, các nhà tuyển dụng cũng rất coi trọng những sinh viên có bằng cấp từ một cơ sở đào tạo uy tín của Úc.
 
Đến Úc, bạn có thể chọn từ các chương trình dự bị, đào tạo nghề đến các khoá đại học, thạc sĩ, tiến sĩ lẫn sau tiến sĩ trải dài trên nhiều ngành học khác nhau. Bất kể bạn học gì và học bao lâu thì luật pháp Úc vẫn luôn thúc đẩy nền giáo dục chất lượng và bảo vệ cho sinh viên quốc tế.
 
Đặc biệt, Úc có một tổ chức quản lý chất lượng quốc gia về giáo dục Đại học gọi là Tổ chứ Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Tổ chức này được thành lập bởi Chính phủ Úc để giám sát chất lượng và điều chỉnh các cơ sở Giáo dục Đại học và sau Đại học theo một bộ tiêu chuẩn được xây dựng bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học độc lập. Luật Dịch vụ Giáo dục cho Du học sinh (ESOS) sẽ bảo vệ:

Chi phí thấp hơn Anh và Mỹ 

Úc nằm trong nhóm các quốc gia có mức sống cao nhất thế giới, tuy nhiên học phí và chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn so với Mỹ và Anh. Du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm trong quá trình học để trang trải phần nào chi phí. Ngoài ra, các chương trình học bổng của Úc cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí học tập cho du học sinh quốc tế.

 

Mức độ an ninh tại Úc cao An ninh và môi trường sống tại Úc được duy trì ở mức gần như hoàn hảo

Là một quốc gia an toàn khi so sánh với nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp Úc trở thành điểm đến hấp dẫn về điều kiện sống cho mọi du học sinh. Theo thống kê, số lượng tội phạm và bất ổn chính trị tại đây là rất ít và không đáng kể. Các du học sinh sẽ không phải lo lắng về tiến trình học tập khi du học tại Úc.

Nhiều cơ hội việc làm trong và sau khóa học:

Trong thời gian học tập tại Úc, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Với Visa sinh viên Úc, bạn được phép làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ. Trong thời gian nghỉ học giữa các kỳ, bạn thậm chí có thể làm việc toàn thời gian. Những công việc làm thêm phổ biến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Úc là làm nhân viên bán hàng, giữ trẻ, bồi bàn...

 
Nếu muốn tận dụng công việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và “tô điểm” CV, bạn có thể thử tìm những công việc bán thời gian liên quan đến ngành học chuyên môn. Cách tìm việc làm được các sinh viên rỉ tai nhau đó là tìm kiếm với cụm từ “việc làm cho sinh viên” trên Internet. Lưu ý là với visa sinh viên, bạn vẫn cần đăng ký Mã số thuế trực tuyến để kê khai thu nhập rõ ràng với quốc gia sở tại.
 
Sau khi học tại Úc, bạn sẽ có cơ hội tìm việc cả trong và ngoài nước Úc, bởi giá trị bằng cấp của Úc có giá trị trên toàn thế giới. Nhà tuyển dụng cũng có thể thấy rằng bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và có khả năng thích nghi hoà đồng tốt trong môi trường học tập quốc tế.
 

Chính sách Visa ưu tiên, nhiều thuận lợi:

Càng ngày Du học sinh Việt Nam càng được ưu đãi chính sách xin visa đi du học. Các bước xét duyệt đã được giảm tải nhiều so với trước đây.
Nếu bạn đăng ký học tại những trường học uy  tín, bạn sẽ được miễn Chứng minh tài chính và miễn luôn IELTS
 
Sau khi tốt nghiệp, du học sinh còn được ưu ái để xin visa 485 – cho phép bạn ở lại Úc làm việc lên đến 2 năm. Trong khoảng thời gian đó, nếu có chủ bảo lãnh, bạn hoàn toàn có quyền chuyển đổi visa và hướng tới con đường định cư.
 

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Một lý do khác để học tập tại Úc dĩ nhiên là vì phong cảnh thiên nhiên nơi đây đẹp đến ngỡ ngàng. Bạn có thể tìm thấy hơn 50 vùng khí hậu khác nhau trên lục địa này. Khi du học Úc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để xách balo lên và khám phá những khung cảnh ngoạn mục – được xếp vào hạng bậc nhất thế giới.

Bạn có thể thử trượt tuyết ở vùng núi phía Đông Nam Australia hoặc tham gia một chuyến phiêu lưu trong rừng rậm, hay nếu là tín đồ của biển cả - bạn có thể trải nghiệm lặn xuống đáy biển chiêm ngưỡng những rạn san hô rực rỡ. Hơn thế nữa bạn có thể thử một trong những môn thể thao nổi tiếng nhất ở Úc – lướt sóng. Nên nhớ rằng, sau tất cả, Úc là một đảo quốc với hơn 11.000 bãi biển lớn nhỏ đang chờ bạn khám phá.

Cơ hội khám phá văn hóa và đặc trưng tính cách của người dân Úc:

Người Úc được biết đến với tính cách hoà đồng, cởi mở và thoải mái, do đó bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Gần 30% người sống ở Úc là dân nhập cư, điều này giúp cho sự đa dạng văn hoá ở đây. Bạn có thể tìm thấy những yếu tố văn hóa từ nhiều quốc gia châu Âu như Vương quốc Anh, Đức, Ý hoặc Croatia. Nhưng cũng có nhiều người từ các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về văn hoá của người Úc bản địa, hay còn gọi là thổ dân, nền văn hoá và tư duy của họ khá độc đáo và chắc chắn sẽ làm bạn rất bất ngờ và thích thú

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi PIEC – Cố vấn di trú Quang Nguyen sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ một cách hoàn hảo nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi +61 424 778899 hoặc +84 869792844 để được tư vấn miễn phí cho hồ sơ của các bạn
----------------- 
Cố vấn di trú Quang Nguyễn 
MARN 0746874 - MIA 3308
 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: +61 424 778899
Top