VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19

VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19

VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19

VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19

VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19
VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19

VISA DU HỌC TRONG MÙA COVID19
Ngày 20/07/2020, Ngài Alan Tudge MP
  - Quyền Bộ trưởng Bộ Di trú, Quốc tịch, Di dân và Đa văn hóa, đã có thông báo chính thức về các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.  
Vì lẽ đó nên Chính phủ Úc đã chính thức ban hành 5 điều mới dành cho visa du học để hỗ trợ các bạn du học sinh Quốc tế ở mức độ tốt nhất.  Cụ thể:  
Theo lời Bộ trường Alan Tudge, “những thay đổi trên sẽ áp dụng cho những Du học sinh đang ở tại Úc và cả những Du học sinh chưa thể đến Úc do ảnh hưởng của dịch bệnh” , sẽ giúp ích cho các bạn Du học sinh tự tin hơn trong việc sắp xếp kế hoạch đến Úc du học.
Bộ trưởng nói “Chính phủ Úc hoan nghênh các bạn Du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, các bạn muốn đến Úc học tập và Úc sẽ luôn mở rộng cửa đón các bạn khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn.”
Tin rằng, với những thay đổi tích cực này, các bạn có thể yên tâm cho kế hoạch học tập của mình trong thời gian tới. Chính phủ Úc và Bộ di trú vẫn đang tìm mọi cách tốt nhất để hỗ trợ cho các bạn.

Cố vấn di trú Quang Nguyễn hiện nay đang điều hành công ty tư vấn và di trú PIEC (Planet Immigration & Migration Consultancy)  
Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực di trú Úc, Quang Nguyễn và tập thể PIEC đã hỗ trợ thành công hơn 1000 hồ sơ du học thành công (onshore và offshore)
 
Công ty PIEC của Cố vấn di trú Quang Nguyễn có 2 trụ sở tại Sydney và TP HCM, là một lợi thế để luôn có nhân viên hỗ trợ hồ sơ của khách hàng từ việc tư vấn, dịch thuật…điền các loại đơn và viết giải trình cho Bộ di trú. 
 
Thông tin liên hệ :
Đại diện di trú cố vấn Quang Nguyễn  - Công ty PIEC
Điện thoại: 0424 778899
Email:  quang@piec.com.au

 
Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ các bạn du học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm về con đường định cư Úc.
PIEC – Đồng hành cùng bạn tới tương lai!
 
 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: +61 424 778899
Top