giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn
giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

Giới thiệu

Slogan

Di trú nói chung và di trú Úc nói riêng là một chủ đề rất rộng, nó bao gồm rất nhiều diện visa từ visa du học đến các bậc định cư như: tay nghề, vợ chồng, bảo lãnh cha mẹ, bảo lãnh con… hay phức tạp hơn là định cư theo diện đầu tư, doanh nhân. bạo hành , hết hạn visa, giải trình yêu cầu phức tạp và khiếu nại hồ sơ bị từ chối v.v
 
Hàng năm, báo chí vẫn thường đăng tải những trường hợp mạo danh Cố Vấn di trú hay Đại diện của Liên đoàn di trú để trục lợi cá nhân, nhận hồ sơ không có kiến thức hay giấy phép hành nghề khiến cho nhiều gia đình phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”. Lời khuyên cho các bạn khi đã có quyết định di cư đến Úc, hãy tìm hiểu thât thận trọng và chọn các công ty có người đứng đầu có uy tín tại các Hiệp hội/ Liên đoàn di trú để giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo ngay từ những bước đầu tiên.
 
Cố vấn di trú Quang Nguyễn - là người Việt đại diện trong danh sách các thành viên Liên đoàn di trú Úc:
Để được là một thành viên chính thức của Hiệp hội Luật sư Di trú Úc là rất khó khăn, và để duy trì danh hiệu của mình cũng là điều khó không kém. Mọi Cố vấn di trú đều phải tư vấn và làm việc theo đúng quy định của Chính phủ.
 
Cố vấn di trú Quang Nguyễn tự hào khi duy trì được danh hiệu hơn 10 năm qua, giữ vững uy tín của bản thân với khách hàng.
Anh Quang Nguyễn hiện nay đang điều hành công ty tư vấn di trú và du học PIEC (Planet Immigration & Education Consultancy).
https://www.facebook.com/PIECImmigrationEducationConsultancy

Công ty PIEC của Cố vấn di trú Quang Nguyễn có 2 trụ sở tại Sydney và TP HCM, là một lợi thế để luôn có nhân viên hỗ trợ hồ sơ của khách hàng từ việc tư vấn, dịch thuật…điền các loại đơn và viết giải trình cho Bộ di trú. 
 
Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực di trú Úc, Quang Nguyễn và tập thể PIEC đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ, từ du học cho tới định cư (hôn nhân, bảo lãnh cha mẹ, đầu tư doanh nhân…)
Đặc biệt, vì là thành viên của Liên đoàn di trú Úc nên anh Quang Nguyễn và công ty PIEC luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ Úc. Đến với PIEC, các bạn sẽ được phục vụ bởi sự tận tâm, uy tín. Sẽ không hề phải lo lắng “tiền mất tật mang” cho hồ sơ Di trú của gia đình mình.
 
 
Một vài gợi ý về các Hiệp hội/ Liên đoàn di trú Úc chính thống:
 
Liên đoàn di trú Úc (Migration Alliance) – https://migrationalliance.com.au/
Được chính thức thành lập từ năm 2009, với sứ mệnh:
Liên đoàn di trú Úc được đại diện bởi nhiều thành viên từ các Tiểu bang và nguồn gốc dân tộc khác nhau có nhiệm vụ và quyền hạn khác nhau, có một mục đích chung cung cấp thông tin và để bảo vệ quyền lợi cho mỗi người dân đang muốn di cư đến Úc.
 
 
Viện di trú Úc (MIA – Migration Institute of Australia)http://www.mia.org.au
*** Độ tin cậy và tính xác thực của các thành viên những Liên đoàn kể trên luôn được công bố công khai, mọi khách hàng đều có thể kiểm chứng thông tin của Cố vấn di trú trên các kênh chính thống
 
Tương lai của khách hàng và cuộc sống mới của họ tại Úc luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
 PIEC – Đồng hành cùng bạn tới tương lai! 
 Thông tin liên hệ :
Đại diện di trú cố vấn Quang Nguyễn  - Công ty PIEC
Điện thoại: 0424 778899
Email:  quang@piec.com.au
Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ các bạn du học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm về con đường định cư Úc.
 
 
Hotline tư vấn miễn phí: +61 424 778899
Top