giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn
giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

Giới thiệu

Slogan

Di trú nói chung và di trú Úc nói riêng là một chủ đề rất rộng, nó bao gồm rất nhiều diện visa từ visa du học đến các bậc định cư như: tay nghề, vợ chồng, bảo lãnh cha mẹ, bảo lãnh con… hay cao cấp hơn là định cư theo diện đầu tư doanh nhân.
 
Hàng năm, báo chí vẫn thường đăng tải những trường hợp mạo danh Luật sư di trú hay Đại diện của Liên đoàn di trú để trục lợi cá nhân, khiến cho nhiều gia đình phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”. Lời khuyên cho các bạn khi đã có quyết định di cư đến Úc, hãy tìm hiểu thât thận trọng và chọn các công ty có người đứng đầu có uy tín tại các Hiệp hội/ Liên đoàn di trú để giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo ngay từ những bước đầu tiên.
Một vài gợi ý về các Hiệp hội/ Liên đoàn di trú Úc có sự ảnh hưởng đến quyết định cấp visa:
 

Liên đoàn di trú Úc (Migration Alliance) - https://migrationalliance.com.au/
Được chính thức thành lập từ năm 2009, với sứ mệnh:  Sở đăng ký đại diện di trú Úc (OMARA – The Office of Migration Agents Registration)
  1. Là một bộ phận trực thuộc Bộ Nội Vụ Úc, trụ sở chính ở New South Wales và báo cáo trực tiếp tới Văn phòng Quốc gia (Department’s National Office) tại Canberra
  2. Sở đăng ký đại diện di trú Úc (OMARA) có những nhiệm vụ chính như sau:
Nếu như có bất kỳ sự khiếu nại liên quan đến đạo đức nghề nghiệp, Hiệp hội (OMARA) sẽ có riêng một ban ngành để điều tra và có hình thức kỷ luật nghiêm túc đối với những sai phạm liên quan.
 

Viện di trú Úc (MIA – Migration Institute of Australia)  
Mỗi một Liên đoàn có nhiệm vụ và quyền hạn khác nhau, nhưng đều có một mục đích chung là để bảo vệ quyền lợi cho mỗi người dân đang muốn di cư đến Úc.
Nổi bật trong đó là Cố vấn di trú Quang Nguyễn -  người gốc Việt duy nhất trong danh sách các thành viên Liên đoàn di trú Úc:
Để được là một thành viên chính thức của Hiệp hội Di trú Úc là rất khó khăn, và để duy trì danh hiệu của mình cũng là điều khó không kém. Mọi Cố vấn di trú đều phải tư vấn và làm việc theo đúng quy định của Chính phủ.
Cố vấn di trú Quang Nguyễn tự hào khi duy trì được danh hiệu hơn 10 năm qua, giữ vững uy tín của bản thân với khách hàng.
 
*** Độ tin cậy và tính xác thực của các thành viên những Liên đoàn kể trên luôn được công bố công khai, mọi khách hàng đều có thể kiểm chứng thông tin của Cố vấn di trú trên các kênh chính thống
 
Thông tin liên hệ :
Đại diện di trú cố vấn Quang Nguyễn  - Công ty PIEC
Điện thoại: (+61) 424 778899
Email:  quang@piec.com.au

 
Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ các bạn du học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm về con đường định cư Úc.
PIEC – Đồng hành cùng bạn tới tương lai!
Hotline tư vấn miễn phí: +61 424 778899
Top