giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn
giới thiệu- Cố vấn di trú Quang Nguyễn

Giới thiệu

Slogan

Công ty tư vấn di trú và du học PIEC được thành lập bởi Cố vấn di trú Quang Nguyễn, anh là thành viên của Sở Đăng Ký Đại Diện Di Trú (OMARA) trực thuộc quản lý của Bộ Di Trú Úc (MARN 0746874) và là thành viên của hiệp hội Bộ Di Trú Úc (MIA 3308). Anh cũng là người Việt Nam duy nhất đại diện Liên đoàn Di trú Úc (Migration Alliance)  


Cố vấn di trú Quang Nguyen và công ty tư vấn di trú và du học Planet (PIEC) đã hoạt động trong ngành di trú hơn 15 năm. 
Bằng sự tân tâm và kiến thức trong nghề di trú Úc, anh Quang Nguyen đã đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng đánh giá hồ sơ tốt. Điều này giúp cho mọi hồ sơ của khách hàng (dù khó) luôn có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng kiến thức di trú được cập nhật thường xuyên. Cố vấn di trú Quang Nguyễn cùng tập thể công ty PIEC luôn sẵn sàng giúp cho hồ sơ của mọi khách hàng được hoàn tất một cách trọn vẹn.
Chúng tôi có đầy đủ kiến thức để tư vấn cho các bạn các loại visa di trú Úc, ví dụ như: Hôn nhân (Partner visa), Du học (Student visa), Du lịch (Tourist visa), Bảo lãnh cha mẹ (Parent visa…)…v..v..
Đặc biệt, nếu hồ sơ của các bạn gặp trục trặc, Cố vấn di trú Quang Nguyễn có đầy đủ quyền pháp lý để giúp bạn khiếu kiện hồ sơ lên Bộ di trú Úc, giúp bạn giải quyết các khúc mắc trong bộ hồ sơ một cách nhanh gọn.  
Chúng tôi tự hào vì đã giúp cho rất nhiều hồ sơ mắc sai sót được hoàn thiện và thân chủ có được visa như mong muốn.


Hãy liên hệ với công ty chúng tôi PIEC và Cố vấn di trú Quang Nguyen sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ một cách hoàn hảo nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi +61 424 778899 hoặc +84 934 090 109 +84 869792844 để được tư vấn miễn phí cho hồ sơ của các bạn
Hotline tư vấn miễn phí: +61 424 778899
Top